ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

มีแม่ท่านใด เป็นอีสุกอีใส ตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ ??? แล้วถ้าคลอดออกมาแล้วน้องจะปกติไหมค่ะ ??? บ้านนี้เป็นตอน 19 week กังวลมากเลยค่ะ !! #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งเป็นตั้งท้องได้24wดูแลรักษายากไหมคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ