ชิคุนกุนยา

มีแม่คนไหน เคยเป็น ชิคุนกุนยา ตอนตั้งครรภ์​บ้างค่ะ อันตรายไหม บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วแต่หมอให้กลับบ้าน บางคนบอกอันตราย บางคนบอกไม่อันตราย เลยแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นในกลุ่มเฟสมีคนเป็นค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว สรุปต้องคลอดฉุกเฉิน เพราะอันตรายกับแม่และลูก

ตอนนี้หนูเป็นอยู่คะ เครียดมากกลัวลูกได้รับผลกระทบ คุณแม่ลูกจะได้รับผลกระทบไหมคะ