ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำ(ทางด้านซ้าย ไม่ปิดมดลูก) บ้างค่ะ ขอคำแนะนำและแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ คุณหมอบอกมีความเสี่ยงเลือดออกและอาจคลอดก่อนกำหนด รู้สึกเครียดและกังวล เพราะอายุครรภ์ 22 สัปดาห์เองค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รกเกาะต่ำทั้ง 2 ท้องค่ะ แต่พยายามไม่ยกของหนักกับเดินขึ้นบรรไดบ่อยค่ะ คนแรกคลอดตอน 40+2 คนที่สองคลอดตอน 39+1 ค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ปล.บ้านนี้คลอดเองนะคะ