ตั้งครรภ์10 w

คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการมึนๆหัวมากแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะแล้วน้องจะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องช่วงแรกๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ค่อยๆลุกนะคะเวลาจะทำอะไร ฝากท้องได้แล้วค่ะ ถ้าน้องผิดปกติหมอจะได้บอกเรา

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น