ท้อง 10 W ปวดเกร็งบริเวณก้นด้านขวา แทบเดินไม่ไหว

ท้อง 10 W ปวดเกร็งบริเวณก้นด้านขวา แทบเดินไม่ไหวเกิดจากสาเหตุอะไรหรอคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเค้าไปหาหมอแล้วมาแจ้งนะคะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ 😊

เค้าเป็นเหมือนกันค่ะ