แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ

มีใครอายุห่างกันกับแฟนเยอะแบบเรารึป่าว ☺️☺️

แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ
587 ตอบกลับ

เมื่อก่อนเคยมีค่ะห่างกัน22ปี เอาง่ายๆฝ่ายชายรุ่นเดียวกับพ่อแม่เลย

ห่างกัน 8 ปีค่ะ อายุเป็นเพียงตัวเลข ขอให้รักและเข้าใจกันก็พอค่ะ❤️

บ้านนี้พ่ออายุ 38 แม่อายุ 28 ห่าง 10 ปีพอดีค่ะ ไม่มีอุปสรรคอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้แม่22พ่อ29จ้า มีลูกด้วยกัน2คนแล้วค่ะ หัวปีท้ายปี 👨‍👩‍👧‍👦💝

บ้านนี้เรา 43 ปีแฟน 26 ปีค่ะมีใครห่างเยอะกว่านี้มั้ยค่ะ

3y ago

น่าจะแม่หนูนะ แม่หนู 47 แฟนแม่22 ห่างกัน25ปี แฟนใหม่แม่นี้รุ่นลูกเลยค่ะ เรามีน้องคนเล็ก1ขวบ5เดือนค่ะ

บ้านนี้ แม่ 20 พ่อ 37 ค่ะ รุ่นเดียวกับเเม่เป็นเพื่อนเเม่ด้วยค่ะ 😆

อายุเป็นเพียงตัวเลขจะไปสนใจอะไรขอให้อยู่แล้วเข้าใจกันก็พอ

เรากับแฟนอายุห่างกัน12ปีถือว่าพอดีสำหรับผู้ชายที่มีลูกค่ะ

เราห่างกัน24ปี เรา39แฟน63ความรักไม่เกี่ยวกับอายุจ้าอยู่ที่ใจ

บ้านนี้ห่างกัน 12 ปี 😁😁 อยู่แล้วเข้าใจกัน ทุกอย่างก็โอเคค่ะ