แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ

มีใครอายุห่างกันกับแฟนเยอะแบบเรารึป่าว ☺️☺️

แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ
587 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อายุ39พ่ออายุ27ค่ะ ตอนนี้ลูกเราอายุ4เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้​คุณ​พ่อ​ 38 คุณ​แม่ 28 ค่ะ ตั้งครรภ์​ลูกคนแรกตอนนี้

ลุงข้างบ้านเราค่ะ อายุ40 เมียแกอายุ20 ส่วนตัวเราอายุ19 สามี25

เราค้ะ เรา20 แฟน30 มีลูกด้วยกัน2คนแล้ว ลูกคนที่2ค้ะ พึ่งคลอด

บ้านนี้คุณพ่อ39คุณแม่22ห่างกันมากแต่เค้าก้อดูแลเราดีค่ะ

เราอายุ29จะ30สว่นสามี23จะ24ก้อห่าง​อยู่​นะแต่ไม่มากเท่าไร

บ้านนี้แม่24 พ่อ41แล้วค่า อายุมันแค่ตัวเลข😍😍

บ้านนี้ แม่ 23 พ่อ 39 ค่ะ ลูกปกติแข็งแรง สมบูรณ์ดีทุกอย่าง

พี่สาวเรา ก็ห่างกับแฟน 12 ปีจ้า. คิดมากจ้า อายุแค่ตัวเลข

บ้านนี้เรา23แฟน35ลูกคนแรก4ขวบคนที่2จะคลอดเดือนกรกฎาจ้า