แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ

มีใครอายุห่างกันกับแฟนเยอะแบบเรารึป่าว ☺️☺️

แม่อายุ20 พ่อ30 ห่างกันไปรึป่าวหนอ
587 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่15 พ่อ30จ้า555 ตอนแรกก็อายมีแฟนอายุเยอะ แต่ก็รู้สึกดี ตรงที่เขามีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ เข้าใจเรา มีลูกไวไปหน่อย แต่เขาไม่ทิ้งทั้งที่รู้ว่ายังไม่ควรมี💖 เขาดูอยากมีลูก เห่อลูกยิ่งกว่าได้เมียเด็กอีก😂

บ้านนี้แฟน37 เรา21 ลูกคนแรกตอนอายุ่19 คนที่สองตอนอายุ21 ตอนนี้ท้องคนที่สองอยุ่ใด่17 วิกแล้วค่ะ ห่างกัน16ปี อยุ่เป็นแค่ตัวเลขจริงๆค่ะ แค่เขาดูแลเรากลับลูกใด้ก่อโอเคแล้วค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นของแม่ๆด้วยนะค่ะ มันทำให้รู้ว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข. อยู่ที่ว่าเราพร้อมที่จะรับผิดชอบคนที่กำลังจะลืมตาดูโลกมากแค่ไหน ☺️☺️❤️

ถึงอายุจะห่างก็ไม่ได้แปลว่าจะเปนพ่อแม่ที่ดีไม่ได้ไม่เกี่ยวกะอายุขอให้เราเปนพ่อแม่ที่สามารถรักดูแลเขาได้ก็พอแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะแม่ คนแถวบ้านชอบมองว่าอายุยังน้อยแล้วมีลูกมันไม่ควรอะไรก็ไม่พร้อม

อายุแค่ตัวเลขค่ะ บ้านนี้พ่อน้องอายุ31 ส่วนตัวเราเองก้ออายุ21 มีน้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรถ์น้องแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้แม่23พ่อ31 ห่างกันเยอะอยู่แต่เรามองว่าเป็นว่าเพื่อนกัน เป็นพี่ เป็นคนในครอบครัว เรื่องอายุจะไม่สำคัญเลย❤

อายุห่างกันไม่สำคัญค่ะ สำคัญแค่ความเข้าใจดูแลกันตลอดไป เป็นภรรยาที่ดี เป็นสามีที่ดี ครอบครัวอบอุ่นพอจร้า

จะห่างกันมากน้อยไม่สำคัญหรอกค่ะ ขอให้เขาเป็นคนดีมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวก็พอ ที่สำคัญไม่นอกใจด้วยค่ะ

บ้านนี้แม่15 พ่อ50ค่ะ อายุเยอะกว่าพ่ออีก แต่ไม่สำคัญค่ะ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขใส่ใจเรื่องลูกก็พอใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ แม่15 พ่อ21ค่ะ แต่พ่อน้องเสียตอนน้องอายุครรภ์7เดือน ตอนนี้แม่คบอยู่กับแฟนใหม่อายุ24ค่ะ