กำหนดคลอดเลื่อน

มีใครอัลตราซาวด์แล้วกำหนดคลอดเลื่อนไหมคะ แม่บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือน กำหนด 27 ก.ค. 63 แต่พอหมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่ากำหนดคลอดคุณแม่คือ 19 ส.ค. 63 คือตอนนี้แม่งงว่าสรุปแล้วกำหนดคลอดเมื่อไหร่แน่คะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า 🙏🏻😅🤣

1 ตอบกลับ

ถ้าจำ ปจด. ได้ถูกต้องก็ยึดตาม ปจด. ค่ะ. การซาวด์หมอจะวัดจากขนาดและน้ำหนักน้องอาจจะคลาดเคลื่อนบ้าง +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่