ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ?

มีใครพอรู้บ้างเบิกค่าคลอดบุตร13,000 จ่ายเงินสมทบ9เดือน ละต่อประกันตนเองไม่ได้แบบนี้จะเบิกค่าคลอดนี้ได้ไหมคะ เคยติดต่อแต่พนักงานก็พูดไม่เข้าใจ เขาว่า7เดือนขึ้นสามารถเบิกได้ ตกลงคือยังไง พยายามติดต่อประกันหลายรอบละแปลกใจไม่มีคนทำงานรึไงโทรติดทุกวันแต่ไม่มีใครรับสักคน !! แย่มาก

1 ตอบกลับ

ที่เรารู้คือประกันสังคมต้อง 15 เดือนขึ้นไปถึงจะเบิกค่าคลอดบุตรได้นะคะ หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงแล้วก็ขอโทษด้วยค่ะ

4y ago

น้อยกว่านั้นเบิกไม่ได้ใช่ไหมคะ?