ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

เราเมนส์มาครั้งล่าสุดวันที่12เมษายนค่ะตอนนี้เราจะท้องได้กี่วีคคะ

7 ตอบกลับ

นับจากเมนส์ไม่ชัวร์นะคะ เราเมนส์มาครั้งสุดท้าย20เมษา ไปซาวดูเมื่อวันที่7พึ่ง5วีคเองค่ะ แนะนำไปซาวดูดีที่สุดนะคะ

5y ago

6วีคยังไม่ได้ซาวค่ะ ซาวเมื่อ5วีคค่ะยังไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าเรานับไปชัวร์ หาคุณหมอเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ชัวร์สุดค่ะแม่ 😆

เมนส์เรามาครั้งล่าสุด10เมษา ตอนนี้ได้10สัปดาห์แล้วจร้า

เเสดงว่าเราก็นับถูก ขอบคุณมากค่ะ

โหลด แอปคำนวนการตั้งครรภ์ เลยค่ะ

ประมาณ9วีคค่ะแม่

9Week น่าจะได้ค่ะ