ชาเขียวปั่น

มีใครท้องแล้วชอบกินชาเขัยวปั่นเหมือนเรามั้ยคะ เรานี่เกือบทุกวันแต่แค่แก้วเดียว พอหายอยาก ? มันมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโกโก้ปั่นค่ะ แต่กินแค่พอหายอยากกลัวเป็นเบาหวาน กินทุกวันเลย

ไม่เกิน 200ml ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่สั่งหวานน้อยเนอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

ชา ทุกชนิดคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรดื่ม คะ ในappนี้ก็มีให้ค้นนะคะ

ชอบกินเหมือนกันค่ะ แต่พยายามหักห้ามใจ เพราะรู้ว่ามันไม่ดี 😂

ระวังน้ำตาลนะคะแม่ น้ำปั่นแทบทุกชนิด น้ำตาลสูงมากๆเลยค่ะ

ของเราพึ่งคบกำหนด11w 1วันเอง มีแต่คนว่าท้องดูใหญ่มากก 😆😆

เหมือนกันคะ. ชาเขียว โออีชิ. ชอบมากๆ. แต่พยายามนานๆกินที

นี่ก้อชอบชาเขียวมากกกก ทานวันละแก้วเหมือนกันค่ะ😅

เราก้อกินเหมือนกันคลอดออกมาแข็งแรง​ดีค่ะ

ระวังน้ำตาลค่ะ นี่ก่อนานๆกินที หายอยาก