น้ำอัดลม

ตั้งครรภ์ได้3เดือน กินน้ำอัดลมได้มั้ยค่ะ พอหายอยาก

9 ตอบกลับ

แรกๆบ้านนี้ทานตลอดเลยมันชื่นใจ แต่พอเริ่มอายุครรภ์เยอะๆหยุดกินคะ กลัวเบาหวาน

บ้านนี้กินประจำค่ะขาดไม่ได้เรยปจุบันน้องได้7เดือนแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ.บ้านนี้ท้องได้เดือนกว่าก็กินพอหายยากค่ะ.

บ้านนี้ชอบแอบกิน อยากจะชื่นใจ 😂😂

บ้านนี้ก็กินจ้าอายุครรภ์เท่ากัน

กินพอหายอยากได้ค่ะแม่

กินได้นิดหน่อยค่ะ

ได้ค่ะ นิดๆหน่อยๆ

นิดหน่อยได้จ้า