ชาเขียวปั่น

มีใครท้องแล้วชอบกินชาเขัยวปั่นเหมือนเรามั้ยคะ เรานี่เกือบทุกวันแต่แค่แก้วเดียว พอหายอยาก ? มันมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดมากค่ะ แต่พอท้องก็หยุดกินเลยค่ะ แต่พอเห็น ชานม กาแฟ แบบกดในเซเว่น ก็อดใจไม่ไหวค่ะ เลยผสมกับโอวัลตินเลย กินพิเรนมากค่ะ แต่ผสมไม่เยอะน่ะค่ะ มันก็มีผลต่อลูกเหมือนกันค่ะ ชานม ชาเขียว กาแฟ หลีกเลี่ยงได้ก็ควรน่ะค่ะ บางทีเด็กจะพัฒนาการช้าค่ะ อย่ากินบ่อยหรือเยอะเกินไปน่ะค่ะ แล้วแต่ความคิดเห็นน่ะค่ะ

รักลูกก็เลิกนะคะ พฤติกรรมตามใจปาก ไม่ได้ส่งผลดีอะไรหรอกค่ะ กินเพราะเราอยาก หายอยาก แต่ต่อไปลำบากลูกนะคะ ลองเอาไปอ่านดูนะคะ ของพวกนี้มันผลอะไรต่อทารกในครรภ์บ้าง https://www.honestdocs.co/coffee-tea-effect-your-baby หรือถ้ายังคิดว่าสิ่งที่ตนเองทำ มันถูกแล้วก็ลองถามหมอดูเอาแล้วกันค่ะ ว่ามันมีผลอะไรต่อเด็กบ้าง

กินค่ะ...ชอบมาก...ไปทำงานต้องได้กินทุกวัน...เสพติดเลยก้ว่าได้...ปกติไม่ท้องก้ชอบกินยุ่เเล้ว...ท้องนี้ชอบมาก...อยากเมื่อไรต้องได้กินค่ะ...เเต่ก้พอประมาณน๊ค่ะ...เพราะก้กลัวน้องเป้นอะไรเหมือนกัน

อยากกินอะไรกินเถอะค่ะ อะไรก็ได้ที่กินแล้วแฮปปี้ บ้านนี้กินทุกอย่างที่เค้าห้าม(เค้าคือใคร)5555 กาแฟ ชา บลาๆๆๆ อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่กรด สรุปคือลูกน้ำหนักเยอะกว่าเกณ แถมแข็งแรงอีกต่างหาก

5y ago

ถ้าไม่เคยหาอ่านก็เอามาให้อ่านดูนะคะ ว่างๆอย่าลืมไปตรวจเบาหวานด้วยนะคะ พฤติดรรมการกินตามใจปาก แต่ทำร้ายลูกนะคะ https://www.honestdocs.co/coffee-tea-effect-your-baby

กินได้ค้ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกินชาเขียวปั่นแต่ไม่กินทุกวันนะ2-3วันกินทีเวลาสั่งเขาบอกชาเขียวปั่นหวานน้อยนะค้ะ..

ตอนแรกชอบมากคะ ชาเขียว ชานมเย็น แต่พอไปชั่งน้ำหนักคุณหมอบอกลดของหวานหน่อยนะแม่ แม่เลิกทานเลยคะ

จิบๆพอหายอยากน่าจะดีกว่านะคะ ในชา กาแฟ มีคาเฟอีนสูง ไม่ค่อยเป็นผลดี กับลูกเท่าไหร่ค่ะแม่

ชอบกินมากค่ะเพิ่มหวานด้วย กินทุกวันน้ำหนักขึ้น2-3โลเลย ตอนนี้เลิกแล้วค่ะ กลัวอ้วน555

ติดชาเหมือนกันค่ะ แต่พอท้องแล้วต้องงดก่อนค่ะเพราะในชามีคาเฟอีนมีผลต่อหัวใจลูกค่ะ

อยากินบ่อยเลยคะ เพราะพวกชามีสารคาเฟอีน มันจะไปส่งผลกระทบกับสมองของลูก