แม่ๆ คะ เรากินกาแฟได้ไหม ที่ชงแล้ว 1 ช้อนชา พอหายอยาก

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พอหายอยากแต่อย่าทานบ่อยนะคะ เราเองก็ก็ติดกาแฟ พอรู้ว่าท้องก็หักดิบเลยค่ะ ปวดหัวอยู่3-4 วัน ตอนนี้ตรงกันข้ามเหม็นกาแฟทั้งร้อนทั้งเย็นที่คนอื่นกินในที่ทำงาน🤣🤣 ได้กลิ่นไม่ได้จะอาเจียน

กินได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะนะค่ะ

5y ago

ห้ามกินส่วนผสมคาเฟอีนเกิน200ค่ะ