ชาเขียวปั่น

มีใครท้องแล้วชอบกินชาเขัยวปั่นเหมือนเรามั้ยคะ เรานี่เกือบทุกวันแต่แค่แก้วเดียว พอหายอยาก ? มันมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

33 ตอบกลับ

กินพอหายยากนะคะแม่ ^^ บ้านนี้ก็ชอบมากๆ

ชอบค่ะ แต่นานๆทีหมอบอกห้ามกินหวานค่ะ

กินค่ะแต่ม่ายเยอะกัวน้ำตาลขึ้นค่ะ 555

บ้านนี้ สามีห้ามพวกชาเลยค่ะ

ชอบเหมือนกันค่ะแม่😁😁

ระหว่างเรื่องน้ำตาล

ชอบเหมือนกันคะะ..

พักชาค่ะ

บ้านนี้ก้อติดชาเย็นค่ะ กินเกือบทุกวัน จนตอนนี้ 39 สัปดาห์กว่าแล้ว ไม่ได้กินเหมือนไม่มีแรง😂😂😂

เรากินคะ นานๆทีกิน เน้นหวานน้อย แต่ระวังเรื่องน้ำตาลคะแม่ ระวังหมอตรวจน้ำตาล ถ้าไม่ผ่าน. ทรมารมากนะคะแม่ เราเจอตรวจน้ำตาลสองรอบ แทบแย่