อยากถามแม่ๆ

เราสามารถกินชาปั่นได้ไหมคะ เช่น ชาเขียวปั่น ชาเย็นปั่น แต่สั่งไม่หวานมากเราสามารถทานได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันไม่หยุด555555 แต่จะลดความหวานน่อย

2y ago

ขอบคุณค้าเพราะบ้านนี้ชอบทานหวานไม่เเตะเปรี้ยวเลย😅

นานๆทีได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเพราะบ้านนี้อยากทานแต่ของหวานไม่แตะเปรี้ยวเลย😅