รพ.ปทุมเวช

แม่ๆ มีใครคลอด รพ.ปทุมเวช ตรงรังสิตบ้างคะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ดีมั้ยคะ การบริการ การดูแลของหมอและพยาบาล เป็นยังไงบ้าง ฝากธรรมดา หรือ ฝากพิเศษ ราคาและการทำคลอดต่างกันยังไงบ้าง ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายไปฝากโรงบาลปทุมธานีไม่ไหวค่าใช้จ่ายแพงเกิน

4y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะแต่มีประกันสังคม

เป็นนี่ นี่จะไปฝากธรรมศาสตร์