คลอดเมษา

มีใครคลอดเดือนเมษากันบ้างคะ ของเรากำหนดคลอด 11 เมษา ☺️☺️

คลอดเมษา
6 ตอบกลับ

กำหนด10/5/63คะ แต่คาดว่าจะออกเมษา555 เพราะครรภ์นี้ครรภ์สามแล้ว ออก36 wทั้งสองครรภ์คะ ท้องนี้มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยคะ มดลูกเกาะต่ำคะ 😓

3y ago

ท้องคุนแม่ยังสวยใช้อะไรค่ะ

18 เมษาค่ะ น้องเป็นลูกครึ่งออสเตรเลีย พึ่งไปสแกน 4d ดูหน้าน้องมา

3y ago

จมูกสวยมาก

กำหนดคลอด17เม.ย

13 เมษาค้าา

17 เมษา จ้า

17เมษาคะ