สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น

มีใครขึ้นตุ่มแบบนี้ตามแขน และด้านหลังไหมคะ เกิดจากอะไร รึเป็นเพราะอะไร

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดเต็มคอเต็มหน้าอกเต็มหลังเลยค่ะ สิวฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็หายหลังคลอดค่ะ อาจจะหงุดหงิดเวลาเห็นแต่ต้องอดกลั้นไว้ค่ะคลอดแล้วค่อยสวยบ้านนี้เป็นหนักมาค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะตอนก่อนท้องนี่ใส่เสื้อโชว์สบายตอนนี้ไม่กล้าเลยเต็มหลังเต็มหัวไหล้เลยเเต่ตอนนี้เริ่มยุบลงเหลือแต่รอยแผลจุดดำๆ #มีใครแนะนำครีมรึอะไรดีๆให้หายไหมคะ

ระวัง อิสุกอิใส ขณะตั้งครรภ์ นะค่ะ อันตรายมาก ต่อลูกในครรภ์ เสี่ยงพิการ คอยสังเกต ตุ่มว่าปกติรึไหม แต่ถ้าแม่เคยเป็นอิสุกอิใส มาก่อนแล้ว ก็อาจจะเป็นแค่ผื่นแพ้ ธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ก่อรท้องหลังเนียนมาก หลังจากท้อง หลังนี่ไม่มีที่ว่างเลยค่ะ พอท้องเริ่มใหญ่ขึ้น ก็มาขึ้นเพิ่มแถวกลางหน้าอก

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นที่หลังเต็มเลยค่ะ ใช่สบู่ เดทตอ ค่อยๆหายไป พอคลอดลูกแล้วก็หายไปเองค่ะ😊

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้ว ขึ้นที่หลังบานเลย มีขึ้นที่คอสามสี่เม็ด

กำลังขึ้นแบบนี้ที่ท้องเลยค่ะ ไม่แตกลายแต่ผื่นขึ้นแบบนี้ก็คันมากๆเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะสิวขึ้นเต็มหลัง หน้าอก ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน

บ้านนี้เป็นค่ะ พึ่งจะมาขึ้นตอนได้8เดือน ขึ้นที่หลังและ ไหล่ค่ะ ตุ่มแดงๆ

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน29wค่ะบริเวณหน้าท้องรู้สึกคันๆนิดหน่อยเกิดจากรัยค่ะ