สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น

มีใครขึ้นตุ่มแบบนี้ตามแขน และด้านหลังไหมคะ เกิดจากอะไร รึเป็นเพราะอะไร

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น
28 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะตอนก่อนท้องนี่ใส่เสื้อโชว์สบายตอนนี้ไม่กล้าเลยเต็มหลังเต็มหัวไหล้เลยเเต่ตอนนี้เริ่มยุบลงเหลือแต่รอยแผลจุดดำๆ #มีใครแนะนำครีมรึอะไรดีๆให้หายไหมคะ