สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น

มีใครขึ้นตุ่มแบบนี้ตามแขน และด้านหลังไหมคะ เกิดจากอะไร รึเป็นเพราะอะไร

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น
28 ตอบกลับ

ทางนี้ก้เป็นจ้าเต็มเเขนเต็มหลังเลยคันด้วย เกาจนเป็นเเผลเป็นจุดดำ

เป็นกะฮอร์โมนคะคุนแม่ คลอดแล้วเด่วก้อหายไปเองคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ขึ้นตรงพุงเลยค่ะ ชอบแคะซะด้วย พอหายแล้วกลายเป็นจุดดำๆ ?

2y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอหายแล้วเป็นจุดดำๆ

บ้านนี้สิวเตมหน้าเลยค่ะ เครียดมาก ก่อนท้องไม่มีสิว

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ มีขึ้นตามหน้าอกด้วย

เป็นคะ แต่พอเข้า5เดือนก็เริ่มไม่มีแล้ว ได้ลูกสาว

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่หลังกับหน้าอก คันมาก

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งหลัง แขน หน้าอก ท้อง

บ้านนี้ตอนท้องเป็นคะ เเต่หายเอง อย่าเกานะคะ

บ้านนี้ส่วนมากที่ขาค่ะขาแม่ลายหมดแร้ว