สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น

มีใครขึ้นตุ่มแบบนี้ตามแขน และด้านหลังไหมคะ เกิดจากอะไร รึเป็นเพราะอะไร

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นที่หลังเต็มเลยค่ะ ใช่สบู่ เดทตอ ค่อยๆหายไป พอคลอดลูกแล้วก็หายไปเองค่ะ😊