ใครโพสรูปไม่ได้เหมือนเราบ้าง เป็นไรไม่รู้เราจะโพสรูปร่วมกิจกรรม โพสไปสองโพสแต่ไม่มีโพส

ใครเป็นบ้างคะ รึเป็นเพราะอะไร

4 ตอบกลับ

เป็นเพราะเนตหรือเปล่าคะ

แจกทองวันแม่คะ

กิจกรรมไหนคะแม่

5y ago

กิจกรรมแจกทองวันแม่คะ

ลองเว้นระยะแล้วโพสต์ใหม่มั้ยคะ อาจจะเป็นที่เนตหรือไม่ก็แอพรวนๆ

5y ago

รีเซ็ตกล่องไวไฟใหม่แร้วคะ รีเซ็ตโทรสัพแร้ว ถอนการติดตั้งไปแร้วรอบนึงคะ