สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น

มีใครขึ้นตุ่มแบบนี้ตามแขน และด้านหลังไหมคะ เกิดจากอะไร รึเป็นเพราะอะไร

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ มีใครเคยเป็น
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะสิวขึ้นเต็มหลัง หน้าอก ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน