ยา

มีใครกินยาแคลเซียมกับยาบำรุงในเวลาเช้าพร้อมกันไหมคะ

44 ตอบกลับ

หมอที่เราฝาก บอกว่าห้ามกินพร้อมกันเด็ดขาดค่ะ เช้าบำรุง เย็นแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้ยาบำรุงตอนหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมกินหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินแคลเซี่ยมหลังอาหารเช้า กินบำรุงเลือดก่อนนอน

บ้านนี้กินแคลเซียมหลังอาหารกลางวันและยาบำรุงหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้วิตามินรวมโฟลิคหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

ยาบำรุงสีแดงกินกับโฟลิคสีเหลืองตอนเช้าค่ะ แคลเซียมกินก่อนนอน

ยาเเคลเซียมกับยาบำรุงของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

แม่บ้านนี้ ทานแคลเซียมกลางวันค่ะ..บำรุงก่อนนอนจร่า👶👶

แยกนะคะ แคลเซียมจะทำให้สารสำคัญในยาบำรุงตกตะกอนค่ะ

บ้านนี้ หมอให้กินพร้อมกันหลังอาหารเช้าค่ะ