ยา

แม่ท้องอืด ทาน ยา แอนตาชิล ได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เราทานกาวิสคอนค่ะ ก่อนซื้อสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์เรียบร้อยคุณหมอบอกทานได้ แต่เราทานฉลากสีเขียวนะคะ ตอนซื้อบอกสำหรับคนท้องอ่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องอืดคุณหมอให้กินอีโนแบบชง ถ้ากรดไหลย้อนให้กินกาวิสคอนค่ะ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์มาค่ะ

ได้คะแก้ท้องอืดทานได้หมดยกเว้นพวกยาธาตุอีโนบ้านนี้ทานแอนตาซิลพวกแก้ท้องอืดกาวิสคอลทุกวัน

ท้องอืดเหมือนกันค่ะ ทำอะไรได้บ้าง เพื่อแก้ท้องอืดคะ

ลองพิมชื่อยา ในแอปนี้เลยค่ะแม่