triferdine ร้านขายยา มีขายไหมคะ

ยา triferdine ซื้อที่ไหน มีขายตามร้านขายยาไหม

9 ตอบกลับ

เรื่องยา ถ้าแม่อยากทานเพิ่มเติมควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ วิตามินบางตัวได้รับตอนท้องมากเกินไปก็อันตราย คนท้องจะมีจำกัดอยู่ค่ะว่าวิตามินตัวนี้สามารถรับได้กี่มิลลิกรัม/วัน

แจ้งหมอว่ายาบำรุงเลือดสำหรับคนท้องค่ะ ตัวที่แม่อยากได้มันมีส่วนผสมของไอโอดีนด้วย ร้านที่จัดโดยเภสัชอาจไม่นำเข้าค่ะ ต้องอยุ่ในความดูแลของแพทย์

ยา triferdine มีสารอาหารที่จำเป็นสามตัวเองนะคะคือ ไอโอดีน เหล็กและ โฟลิค ส่วนตัวแนะนำให้ทานโอบิมินน่าจะดีกว่าค่ะ

มีค่ะ แต่ถ้าหาซื้อไม่ได้แนะนำให้ซื้อยาObimin หรือNataralมาทานแทนได้ มีวิตามินอื่นๆเยอะกว่าtriferdineอีกค่ะ

ปกติถ้าไปฝากท้องจะได้ตัว Obimin A-Z มาน่ะค่ะ เหมือนตัว Obimin วิตามินจะเยอะกว่า triferdine นะคะ ร้านขายยาก็น่าจะมีขาย

ลองหาตามร้านยาใหญ่ๆอะคะ น่าจะมี แถวบ้านเรามันมีแต่หายาก

หาซื้อไม่มีค่ะไปหลายร้านแล้วรอวันหมอนัดอย่างเดียว

มีบางที่ค่ะแม่ แจ้งด้วยนะคะว่ายาบำรุงคนท้อง

มีนะ