ยา

มีใครกินยาแคลเซียมกับยาบำรุงในเวลาเช้าพร้อมกันไหมคะ

44 ตอบกลับ

แยกกันคนละเวลาจ้า เช้ากับเย็นหลังอาหารค่ะ

บ้านนี้ กินยา 5 ตัวเวลาเดียวกันเลยค่ะ😓😓

ไม่ได้กินพร้อมกันค่ะ แบ่งเป็นเช้า เย็น

บำรุงหลังอาหารเช้า แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

ห้ามทานพร้อมกันค่ะ ไม่งั้นยาจะตีกัน

บ้านนี้ กินพร้อมกันหลังอาหารเช้าจ้า

แคลเซียมให้ทานแยกจากยาตัวอื่นค่ะ

เช้ายาบำรุงเย็น20.00ยาแคลเชี่ยมคะ

กินหลังอาหารเช้าพร้อมกันค่ะ

กินหลังอาหารเย็นพร้อมกันค่ะ