แพ้ท้อง อยู่ไหมค่ะ

มีใคร 12 วีคยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ บ้านนี่ยังไม่หายเลยค่ะ พะอืดพะอม เวียนๆหัว อ๊วก อ่อนเพลียเหมือนง่วงตลอด บางทีกะเหมือนปวดแข้งปวดขา มีใครมีอาการเหล่านี้ไหมค่ะ ขนาดได้ยาแก้แพ้จากหมอมาแล้วนะค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆมีวิธีไหนบรรเทาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อเรานอนหลับพักผ่อนก็จะบรรเทาอาการเแพ้ท้องลง ขอบคุณค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนแรกกะเหมือนจะดีขึ้นเข้าวีคที่ 12 กลับมาอีกแล้วค่ะ 😭🥹 อาการแพ้ท้อง ทรมานจัง