แพ้ท้อง พะอืดพะอม

ท้อง4 เดือน พะอืดพะอม เบื่ออาหาร กินแทบไม่ได้ ทรมานสุดๆเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำส้มมะนาว น้ำหวาน ก็ช่วยได้คะ ทานของย่อยง่าย โจ๊คไข่ ข้าวต้ม ต้มยำ อะไรน้ำๆไปก่อนนะคะ รึจะน้ำขิงก็ช่วยได้คะ แม่ก็ผ่านมาแย่มาก แพ้หนักคะ 👏🏻✌🏻♥️♥️ พยายามเปลื่ยนเมนูให้ถูกปากเราเรื่อยๆนะคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากๆค่ะแม่ 💕🙏