แพ้ท้อง

ท้องได้ 9 วีคแล้วค่ะ แต่อาการแพ้ท้องยังไม่ดีขึ้นแล้วหนักขึ้นทุกวัน เวียนหัว คลื่นไส้ อ๊วก กินยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ? แล้วทำยังไงถึงดีขึ้น

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้ถึงประมาณ 12 สัปดาห์ค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ลองเปลี่ยนมาทานยาโฟลิคช่วงก่อนนอนดูค่ะ เผื่อทานแล้วคลื่นไส้น้อยลง

5y ago

ทานโฟลิคก่อนนอนตลอดเลยค่ะ พร้อมยาแก้แพ้ ไม่วาย ผ่านไปครึ่งชม. อ้วกหมดเลยค่ะถึงนอนได้ 😭 ขอบคุณนะคะ

เคยเป็นคะ อดทนอย่างเดียวเลยคะ สู้ๆ✌️✌️