เจาะน้ำคร่ำดาวชิมโดมน่ากลัวไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำดาวไหมค่ะ แม่อายุ 35ปีมีความเสี่ยงสูง รอเจาะวันที่5ส.ค เป็นกังวนมากเลยคะ กว่าน้องไม่ปกติ

38 ตอบกลับ

ของแม่เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ 1:160 นัดเจาะ11สิงหานี้ค่ะ แอบเครียดอยู่เหมือนกัน ได้แต่ภาวนาให้ผลตรวจออกมาปกติ

11mo ago

ของหนู 1:2 ยังปกติเลยค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำมาผลก็ปรกติค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด จะแค่แอบเสียวๆหน้าท้องมากกว่า

ส่วนตัวว่าเจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเท่าเจาะเลือดนะคะแม่ จะหน่วงๆท้องตอนที่หมอดูดเอาน้ำคร่ำแค่นั้นค่ะ

ของแม่ไม่ได้เจาะนะ ใช้ตรวจเลือดแทนตอนท้องอายุ 40 วันที่ 1 ส.ค น้องจะขวบนึงแล้ว แข็งแรงดีค่าา

อย่ากังวลเกินไปนะค่ะเพราะนี้ท้องลูกคนแรก อายุ 40 ออกมาแข็งแรงฉลาดด้วยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็แม่อายุเยอะ ลูกออกมาแข็งแรง พัฒนาการไว

เพิ่งเจาะมาวันี่21/7ค่ะไม่เจ็บค่ะจี้ดๆๆหน่วงๆๆรอผลวันที่11/8ค่ะสุ้ๆๆนะค่ะ

11mo ago

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่

ไม่หน้ากลัวเลยค่ะเจาะแป๊บเดียวก็เสร็จแล้วไม่ถึง10นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ

ไม่หน้ากลัวค่ะ เจ็บ นิดเดียว แต่จะจุกๆๆนิดๆๆค่ะ บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ ก็อายุ 35 เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ไม่ได้เจาะ ค่ะ เลือกไม่ตรวจค่ะ

ไม่จ้า จะรุ้สึกกังวลนิดนึงแต่อาการนั้นจะหายไปหลังเจาะน้ำคร่ำค่ะ