เจาะน้ำคร่ำดาวชิมโดมน่ากลัวไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำดาวไหมค่ะ แม่อายุ 35ปีมีความเสี่ยงสูง รอเจาะวันที่5ส.ค เป็นกังวนมากเลยคะ กว่าน้องไม่ปกติ

38 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ในที่สุดก็ผลออกมาแล้วปกติ เอาใจช่วยนะคะแม่ๆ

ตอนแรกกลัวมาก..เจาะแร้วผลออกมาน้องปกติก๊โล่งไปเลยค่ะ🤍✌️

อย่ากังวลเลยค่ะ เราอายุ37 ตรวจแล้วหมอแจ้งว่าปกตินะคะ

ก่อนเจาะกลัวเหมือนกันค่ะ เจาะแล้วไม่เจ็บอย่างที่คิด

ไม่เคยเจาะ แต่อยากบอกว่าสู้ๆ คะ ใจร่มๆ ใจเย็นๆนะคะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เจ้บน้อยมาก ตอนเข็มลง แค่นั้นค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แม่เจาะมา2ท้องแล้ว ตื่นเต้นก่อนเจาะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ แค่พอตึงๆทนได้ ขอให้ผลปกตินะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

เราเลือกวิธีเจาะเลือดแบบนีฟคะ 1อาทตย์ ทราบผล