แตกแล้วจ้า

😊👧กำหนดคลอด8ส.ค แต่แตกก่อน 5 ส.ค หนูชื่อน้องมีลีนณ์ค่ะ น้ำหนัก 3510 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ

แตกแล้วจ้า
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งลูกและแม่นะคะ

กำหนด8สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่คลอด 30กค. ทีมลูกสาวค่าา

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คิ้วมาเต็มเลย☺️ จ้ำม้ำมากค่าา

ยินดีด้วยจ้า คิ้วสวยมากเลย

น่ารักน่าชังจริงๆ😍🥰🥰🥰💕

น้องจ้ำม้ำจังค่ะ😍

จ้ำม่ำจังลูกกกกก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะะะ