ทีม ส.ค จ้าาา❤️😍

กำหนดคลอดตามคุณหมอบอกวันที่8 ส.ค แต่คลอดวันที่5 ส.ค คลอดเองธรรมชาติ นน.3305 กรัม👧🏻❤️ #ลูกคนแรก

ทีม ส.ค จ้าาา❤️😍
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านกำหนดคลอด17สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18สิงหายังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้คุณหมอนัด16ส.คแต่น้องคลอด6ส.ค ค่ะ

ผมยาวจัง ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

แม่คลอดกี่wks.คะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า