เหม็นกลิ่นอะไรกันบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องละเหม็นกลิ่นต่างๆบ้างคะ ส่วนตัวเรา เหม็นกลิ่นแฟนมากเลยค่ะ ยิ่งอยู่ใกล้แล้วจะอ้วกตลอดเวลา ทั้งไปที่มะก่อนไม่รู้สึกแบบนี้เลย แม่ๆบ้านอื่นแพ้กลิ่นอะไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

เหม็นสามีเหมือนกันคะ

2y ago

เข้าใจคะ ตอนนอนก็หันหลังให้เลยคะ😁