ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องอ่อนๆ ช่วง3เดือนแรก มีใครไม่ค่อยปวดท้องบ้างคะ(ปวดท้องที่เกิดจากการที่มดลูกขยาย) ส่วนตัวเรา มีนานๆปวดทีนึงคะ มันปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรา 2เดือนกว่า ท้องแรกมีอาการปวดหน่วง ๆ เหมือนกันค่ะ

ไม่ปวดดีแล้วค่ะ ปกติท้องอ่อนก็ไม่ปวดท้องน่ะ