สอบถามจ้าขอคำแนะนำทีจ้า

มีแม่ๆท่านไหนซื้อของให้ลูกก่อน5เดือนไหมคะ หรือว่าซื้อไกล้คลอดกันคะ ถ้าซื้อก่อนจะเป็นอะไรไหม ส่วนตัวเรา ไม่ค่อยว่างทำงาน เลยซื้อเผื่อๆไว้ก่อนพอมีคนเห็นก็โดนบ่นอ่า😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องสนใจคนอื่นค่ะ ณ ตอนนี้ยังมีแรงเดินชอปปิ้งอยุ่ก็เตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ อาจจะเดือนล่ะอย่างสองอย่าง พอครบแล้วก็แพคใส่กระเป๋าให้เรียบร้อบ พอถึงเวลานั้นจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ 😁 ตอนท้องแรกเราก็ทำแบบนี้ค่ะ สะดวกดี ตอนนี้ทัองสองแล้วก็จะทำเหมือนกันค่ะ

ซื้อก่อนทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องสองซื้อตั้งแต่13wค่ะ ตอนนี้28wแล้ว ทยอยซื้อจะได้ไม่จ่ายเงินก้อนทีเดียว และตอนคลอดก็จะต้องจ่ายค่าห้องค่าคลอดและอื่นๆอีกค่ะ เลยวางแผนการใช้จ่ายไว้ ของครบหมอแล้วเหลือแค่ของใช้นิเหน่อย