ไปหาหมอ

ส่วนตัวเรา12weekแล้วค่ะท้องไม่ออกแถมผอม วันที่20หมอนัดตรวจ กังวลจังเลยค่ะกลัวลูกสุขภาพไม่แข็งแรง ? ต้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตอนตรวจเจอน้องตอน 8 วีคเราก็ผอมค่ะ ตอนนั้น 40 โลเอง น้ำหนักจะขึ้นตอนกลางไตรมาส 2 นู่นเลยค่ะ เดือนละ 2 โล ช่วงแรกน้องยังตัวเล็กมาก แม่แค่พักผ่อนให้เพียงพอ หรือพยายามไม่ทำงานหนักเกินไปจนเสี่ยงแท้ง ทานยาบำรุงตามที่หมอบอกก็พอแล้วค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ค่ะ

5y ago

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะมีแต่คนบอกว่าผอมจัด