แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหากันมั่งเอย

ส่วนตัวเรา 12สิงหาจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหากันมั่งเอย
166 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันจ้า ขอถามคุณเเม่ทีมสิงหาหน่อยได้มั้ยค่ะตอนนี้เรารู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นไม่ถีบเลยค่ะ คุณเเม่เป็นกันมั้ยค่ะช่วงนี้

3y ago

28สิงหาคม 🙂

16สิงหาค่ะท้อง3ค่ะยังไม่ทราบเพศวันอาทิตย์นี้หมอนัดตรวจกับซาว์ดูเพศค่ะลุ้นๆอยากได้ลูกสาว😘เพราะลูกชาย2แล้ว

3y ago

ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ😍😍ซาวเจอตอน20วิค❤️

23 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 19+2 แต่ยังไม่ทราบเพศ พุงอิแม่เริ่มออกแล้ว หิวเก่งมาก😆

12 ส.ค วันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ ผญ. แล้วคุณแม่ละค่ะได้เพศอะไร

มีชุดคลุมท้อง (ไม่รังเกียจ) 0628381439ไลน์ ส่งความสุขสู่แม่ๆ🙂

28สิงหา อาจจะดูใหญ่ไปหน่อย เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😂

23สิงหาค่ะยังม่รุวเพศเลยรอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ😁

28สิงหาค่ะ ป้าหมอบอกว่าคล้ายผช.น้องหนีบขาไว้😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเราเพศชาย

8สิงหาค่ะแต่อาจจะได้คลอดก่อนแฝดชาย/หญิง