เหม็นกลิ่นอะไรกันบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องละเหม็นกลิ่นต่างๆบ้างคะ ส่วนตัวเรา เหม็นกลิ่นแฟนมากเลยค่ะ ยิ่งอยู่ใกล้แล้วจะอ้วกตลอดเวลา ทั้งไปที่มะก่อนไม่รู้สึกแบบนี้เลย แม่ๆบ้านอื่นแพ้กลิ่นอะไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นเนื้อสัตว์ทุกอย่างเลยค่ะก่อนยังไม่ท้องกินได้ปกติ ไม่ได้ชอบอะไรที่เป็นเส้นหรือมีเนื้อสัตว์ทุกชนิดเลย กินได้แต่ผัก นมก็ยังเหม็นคาวเลยค่ะ เหม็นน้ำหอม แป้ง สบู่ที่ใช้ปัจจุบันยังเหม็นคาวเลยค่ะ

บ้านนี้เหม็นน้ำยาปรับผ้านุ่ม และแป้งที่กลิ่มแรงๆค่ะโคโดโมะไม่ เหม็นมากค่ะจะอ้วกปวดหัวมากด้วย

แพ้กลิ่นปลาค่ะทั้ง ๆ ที่เคยชอบแต่ตอนนี้แค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้วนู้สึกเหม็นคาว🥺

ตั้งแต่ท้อง จมูกจะไวขึ้นค่ะ แรกๆเหม็นกลิ่นบุหรี่ติดตัวแฟน กลิ่นคาวจากปลา

เหม็นกลิ่นกระเทียมเจียวค่ะ อ้วกตลอดที่ได้กลิ่นเลยค่ะ

กลิ่นข้าวสุกจากหม้อคะ แต่ถ้าสุกไปแล้วไม่เป็นไรคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอได้กลิ่นข้าวสุก ทำให้ไม่อยากกินข้าวเลย

เราเหม็นกลิ่นไก่ ครีมอาบน้ำ น่ำยาบ้วนปากค่ะ

น้ำหอมน้ำยาปรับผ้านุ่ม

เหม็นสามีเหมือนกันคะ

2y ago

เข้าใจคะ ตอนนอนก็หันหลังให้เลยคะ😁