กังวลขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ เรากลัวลูกไม่แข็งแรงไม่ครบ32 กลัวเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ ท้องแรกค่ะเรากังวลมากๆเลย ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนกังวลแบบเราบ้างไหมคะ ทำยังไงกับความคิดนี้ดี

32 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วยังกังวนอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ