ท้องเสียแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

เราเข้าห้องน้ำ7-8 รอบแล้วค่ะ ในช่วงเวลา04:00-05:00 น.ค่ะ บางทีมันก็พุ่งออกมาจนเรารับมือไม่ทันเลยค่ะ😔

3 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ จิบไปได้เลยค่ะ แทนน้ำเลย ถ้าเพลียมากๆไม่ไหวจริงๆค่อยหาหมอ ทางนี้แม่เคยท้องเสีย หมอบอกให้เอาเชื้อออกให้หมดดีกว่าค่ะ ไป รพ อาจจะได้ยาหยุดถ่าย

ควรไปหาค่ะเพราะการเบ่งช่วงท้องเสียอาจกระเทือนน้องในท้องหรือบีบให้เกิดการสูญเสียได้นะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ