อยากสอบถามเกี่ยวกับการตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วผลออกมามีความเสี่ยงกันไหมคะ ของเราตรวจเลือดผลออกมาอาจเป็น 1 ใน 10 เลยต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจรอผลแอบมากังวน

11 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆที่มาแชร์ประสบการณ์หายกังวนไปนิดนึ่ง รอฟังผลวันที่27พฤษภาคมนี้