ลูก1ปี10เดือนยังเดินเองไม่ได้

ลูก1ปี10เดือนยังเดินเองไม่ได้ ต้องช่วยพยุงอยู่ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปปรึกษาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

คลอดปกติมั้ยค่ะ ควรปรึกษาหมอด้านควรปรึกษาหมอด้านพัฒนาการค่ะ

ปรึกษาคุณหมอรึยังค่ะ แนะนำว่าควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

ช้านะคะ แนะนำปรึกษาหมอดีกว่า

ควรพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ