ตั้งครรภ์10วีค1วัน

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกเหมือนเราบ้างค่ะตั้งครรภ์ได้10วีค1วันแล้วแต่ยังรู้สึกไม่มีลูกอยู่ในท้องหรือเราจะคิดมากไปเอง😁

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 10 วีคน้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ กว่าแม่จะรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นน่าจะเกือบๆ 20 วีคค่ะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะคะ