อยากสอบถามเกี่ยวกับการตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วผลออกมามีความเสี่ยงกันไหมคะ ของเราตรวจเลือดผลออกมาอาจเป็น 1 ใน 10 เลยต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจรอผลแอบมากังวน

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ ตอนเจาะเลือดหมอบอกปกติดีมาก พอได้16วีคหมอก็นัดให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจหาดาวชินโดรมคือทุกคนที่ได้เจาะนี้คือเสี่ยงสูงใช่ไหมค่ะ บ้านนี้เคยแท้งมาก่อนด้วยค่ะ ท้องลม

บ้านนี้เจาะเลือดผลออกมาเสี่ยงสูง1:25เจาะน้ำคร่ำมาเรียบร้อยพึ่งฟังผลตรวจมาวันที่6พคที่ผ่ามาค่ะผลเป็นปกติได้ลูกสาวค่ะแข็งแรงดีสู้ๆน่ะค่ะแม่ไม่ต้องกังวนค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดเสี่ยงสูง 1:6 รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 25/5 นี่ค่า เคยถามหลายคนส่วนมากที่เจาะเลือดผลเสี่ยงสูงทั้งนั้น แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติทุกคนค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะคุณหมอนัดพรุ่งนี้ว่าถ้าเจาะก็มาแต่ถ้าไม่เจาะก็ไม่ต้องมาแอบบกลัวค่ะจะเจาะดีไหมค่ะ1ใน130ค่ะคุณแม่อายุ33เอวค่ะ

เหมือนกันค่ะเจาะเลือดมาแล้วเป็นหนึ่งในสิบแล้วหมอต้องนัดเจาะน้ำคร่ำอีกทีนึงค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาแล้วน้องปกติดีค่ะ

เราผู้ไม่ได้ตรวจ ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์5เดือน ก่อนจะรู้ว่าท้องก้อเป็นโควิด กอนยาหลายชนิดเลย แอบกังวน กลัวลูกจะไม่แข็งแรง😢

บ้านนี้เจาะเลือดมามีผลเสี่ยงสูงที่จะเป็น แต่พอไปเจาะน้ำคร่ำผล ออกมา ปกติค่ะ โครโมโซมสมบูรณ์เด็กแข็งแรง☺️

บ้านนี้ตรวจดาวน์ซินโดรมเหมือนกันค่ะเจาะเลือดผลออกมีความเสี่ยงสูงเลยได้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาก็ปกติค่ะ🥰

บ้านนี้ตรวจเลือดแล้วเสี่ยงสูงเหมือนกันคะ เจาะน้ำคร่ำเมือวันที่5 รอฟังผลเมือนกันคะ กังวนมากๆ

ขอบคุณแม่ๆที่มาแชร์ประสบการณ์หายกังวนไปนิดนึ่ง รอฟังผลวันที่27พฤษภาคมนี้