งานบ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานบ้านบ้างค่ะ ทำไหวรึปล่าวบ้านนี้เริ่มไม่ไหวแต่ไม่มีใครทำค่ะ มีน้องสาวของแฟนแต่เขาไม่ทำคือคนท้องแก่ต้องทำคือปวดราวกระดูกหลังมากๆค่ะท้องปั้นบ่อยด้วย

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งบ้านตัวเองเเละบ้านแฟนไม่ให้ทำอะไรเลยคะ

39+3 วีค แล้วค่ะ ทำเองทุกอย่าง ยันล้างห้องน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้ทำปกติค่ะ จนจะผ่าคลอด28นี้ แล้วค่ะ 😃😍

ทำทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ไหวก็ทำค่ะ ไม่มีคนช่วย

ทำค่ะ แต่พอท้องแข็ง หรือปวดหลังก็หยุดจ้า

บ้านนี้ทำงานบ้านเองจนถึงคลอดเลยค่ะ

เราว่าถ้าท้องแก่แล้ว ไม่ควรทำนะคะ

31+4ยังทำงานบ้านทุกอย่างปกติก ค่ะ

ทำค่ะแต่ทำเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

ทำอยู่คะแต่ทำวันล่ะ1-2อย่างพอคะ