ได้พี่เลี้ยงดี เราก็ชื่นใจ

..ดีใจที่ได้..น้องดามาช่วย..แฝด.ๆๆ.ดีแบบนี้..เงินเดือนแพงเท่าไหร่ แม่ก็พร้อมจ่าย...งานบ้าน + พี่เลี้ยงแฝดๆ..เยี่ยมๆ

ได้พี่เลี้ยงดี เราก็ชื่นใจ
13 ตอบกลับ

ทุกวันนี้หาพี่เลี้ยงที่ดีๆและไว้ใจได้ยากมาก

4y ago

ใช่ค่ะ กว่าจะได้ ได้มากว่าจะไว้ใจ..แต่ก็ไม่คาดสายตา

ดูรูปกันใหญ่ ชอบแน่ๆเลยค่ะแม่ 😆

ดีจังเลยค่ะ แม่จ้างเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่..ต้องให้ใจเค้า ก่อน

การ์ดคำพี่เลี้ยงหามาให้เรอค่ะ

4y ago

อ่อ..แม่ทำเองค่ะ แม่จ๋า...ทำเองกับมือค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยคะ

ดีใจด้วย...

น่ารักจุง